குக்கரில் துவரம் பருப்பை வேகவைக்கும் போது அதனுடன் கொஞ்சம் மேத்தி விதைகளை சேர்த்து விடுங்கள். அதனால் பருப்பு எளிதாக ஜீரணமாகும்.
வெங்காயம் அலலது பூண்டு வகைகளை சமைக்கும்போது வரும் நாற்றத்திலிருந்து வீட்டை பாதுகாக்க, அடுப்பின் அருகே சிறிதளவு வினிகரை ஒரு பாத்திரத்தில் திறந்து வைக்கவும்.
பால் பாக்கெட்டிலிருந்து பாலை ஊற்றும் போது, கடைசியாக சிறிது சுடு தண்ணீரை ஊற்றி அதை கலந்துக்கொள்ளலாம். பிறகு அந்த பாக்கெட்களை காய வைத்தப் பின்னர் அகற்றவும். இவ்வாறு செய்வதன் மூலமாக நம் உணவும் சமையலறையும் சுகாதாரமாகக் காணப்படும்.
முள்ளங்கியின் நிறம் எவ்வளவு சிகப்பாக இருக்கிறதோ அவ்வளவு வைட்டமின் ஏ சத்து இருப்பதாக அர்த்தம்.
வெங்காயம் அலலது பூண்டு வகைகளை சமைக்கும்போது வரும் நாற்றத்திலிருந்து வீட்டை பாதுகாக்க, அடுப்பின் அருகே சிறிதளவு வினிகரை ஒரு பாத்திரத்தில் திறந்து வைக்கவும்.
பால் பாக்கெட்டிலிருந்து பாலை ஊற்றும் போது, கடைசியாக சிறிது சுடு தண்ணீரை ஊற்றி அதை கலந்துக்கொள்ளலாம். பிறகு அந்த பாக்கெட்களை காய வைத்தப் பின்னர் அகற்றவும். இவ்வாறு செய்வதன் மூலமாக நம் உணவும் சமையலறையும் சுகாதாரமாகக் காணப்படும்.
முள்ளங்கியின் நிறம் எவ்வளவு சிகப்பாக இருக்கிறதோ அவ்வளவு வைட்டமின் ஏ சத்து இருப்பதாக அர்த்தம்.
No comments:
Post a Comment